Tranh sơn dầu cá chép giá rẻ tại Thanh Xuân

Tranh sơn dầu cá chép giá rẻ tại Thanh Xuân

Ngày nay việc sở hữu một bức tranh sơn dầu cá chép giá rẻ là việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tranh sơn dầu cá chép là một bức tranh đẹp và chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh có thể dùng làm quà tặng bạn bè và người thân vào các dịp lễ quan trọng như tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng, công ty…

Tranh sơn dầu cá chép giá rẻ tại Thanh Xuân

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Trong văn hóa Việt Nam hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong những dịp lễ tết như cá chép chơi trăng đi vào trong những chiếc bánh trung thu đêm rằm tháng 8, là con vật được chọn trong lễ phóng sinh trong ngày rằm tháng 7 trong Phật giáo.Thậm chí cá chép còn là phương tiện đi lại của 3 Ông Táo khi về chầu trời vào dịp 23 tháng chạp hàng năm, một số địa phương coi cá chép là cá thần… thế mới biết hình ảnh con cá chép gần gũi với đời sống người dân biết bao.

tranh son dau ca chep

Tranh vẽ sơn dầu cá chép

Ở một số nước như Trung Quốc đặc biệt là Nhật Bản, cá Koi – một loại cá chép là biểu tượng quốc gia, cá chép Koi được lấy làm chuẩn mực cho các hình xăm kết hợp với những hình ảnh cá chép bơi lội dưới nước bên hoa anh đào, hoa sen tạo nên biểu tượng mang lại sự may mắn, các bậc phụ huynh Nhật còn cho rằng treo cờ cá chép còn giúp các bé trai trưởng thành khỏe mạnh và sự nghiệp tương lai sẽ thành danh như cá chép hóa rồng.

tranh son dau ca chep qua tang tan gia

Tranh vẽ sơn dầu cá chép quà tặng tân gia

Theo quan niệm ngũ hành phong thủy, tranh sơn dầu cá chép mang hành Thủy. Do đó gia chủ mang mệnh Thủy treo tranh cá chép chắc chắn rất hợp, sẽ mang lại nhiều may mắn tiền tài danh vọng.

Mệnh Thuỷ gồm các tuổi:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

tranh son dau phong thuy ca chep

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy cá chép

Ngày nay xu hướng chọn tranh sơn dầu làm đồ trang trí nội thất không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhưng việc chọn một bức tranh khác hoàn toàn, độc nhất vô nhị giữa một thị trường tranh phong phú là rất khó. Hãy đến với siêu thị tranh AmiA để hiện thực hóa những ý tưởng của bạn thành một bức tranh sơn dầu thật đẹp và ý nghĩa của riêng bạn.

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu tại Thanh Xuân đang là một dịch vụ mới mà siêu thị tranh sơn dầu AmiA cung cấp tới quý khách hàng. Với dịch vụ này quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một bức tranh mang đậm phong cách cá nhân của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Rate this post
Posted in Tin tức, Tranh sơn dầu cá chép and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *