Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Trong truyền thuyết thường nói về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi ví như rồng, một vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp.

tranh phong thuy cuu ngu quan hoi

Tranh phong thủy cửu ngư vẽ sơn dầu

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

Tranh ve son dau phong thuy cuu ngu quan hoi

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa sen

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh thêu chữ thập cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt vũ môn để hóa rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Tranh son dau ca chep hoa mau don

Tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn

Cách treo tranh sơn dầu phong thủy cá chép

Hướng chính Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, nên treo tranh phong thủy cá chép rất có lợi cho tài lộc, may mắn của gia chủ.

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép rất thích hợp treo trong phòng khách cũng như phòng làm việc để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi ngắm nhìn.

Chúng ta nên tránh treo tranh trong bếp vì bức tranh mang hệ Thủy, bếp lại mang nhiều hệ Hỏa nên dễ xung khắc. Tạo cảm giác mệt mỏi khó chịu khi ăn uống. Bếp cũng có thể dễ dàng làm hỏng bức tranh sơn dầu vì có thể dính bẩn từ công việc nấu nướng.

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Hiện nay siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội còn nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ theo ý tưởng của quý khách. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những bức tranh sơn dầu vô cùng độc đáo và không trùng lặp với bất kì các bức tranh sơn dầu nào khác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Ý nghĩa tranh sơn dầu phong thủy cá chép
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức and tagged , , , , , , , .

2 Comments

  1. Pingback: Tranh sơn dầu cá chép hợp mệnh thủy - AmiA Hà Nội

  2. Pingback: Tranh sơn dầu cá chép đẹp tại siêu thị tranh AmiA Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *