Tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội đang là một xu hướng trang trí không gian nội thất được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng tranh sơn dầu để trang trí không gian nội thất sẽ tạo nên vẻ sang trọng và không kém phần mới lạ cho căn phòng.

Tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Tranh vẽ sơn dầu là loại tranh phổ biến và được yêu thích nhất, được gọi theo tên của chất liệu vẽ tranh đó là sơn dầu. Tranh sơn dầu là quá trình vẽ các bức tranh với các chất màu được làm từ sơn dầu. Sơn dầu có thể vẽ trên nền gỗ, kim loại, vải… Các loại dầu với những nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những loại sơn dầu có thuộc tính khác biệt. Tranh sơn dầu xuất hiện lần đầu là trong những bức phật giáo của các họa sĩ Ấn Độ rồi đến Trung Quốc ở thế kỷ 5 đến thế kỷ 10, nhưng chỉ đến thế kỷ thứ 15 thì tranh sơn dầu mới trở nên phổ biến và phát triển. Sơn dầu cuối cùng cũng trở thành một phương tiện chính để các họa sĩ chuyển tải thành những tác phẩm nghệ thuật .

tranh son dau phong canh pho co ha noi

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh phố cổ Hà Nội

Ưu điểm của tranh sơn dầu

Dầu là phương tiện đơn giản nhất để chúng ta sử dụng trong quá trình vẽ. Việc tạo ra một bức tranh sơn dầu là tương đối đơn giản trái ngược với việc sử dụng các chất liệu khác như màu nước hoặc sử dụng phấn màu. Sơn cũng không di chuyển hoặc chạy khi vẽ trên vải và điều này cho phép bạn vẽ một bức tranh chính xác hơn. Ngoài ra, nó dễ dàng hơn để sửa chữa khi sử dụng sơn dầu.

tranh son dau phong canh pho co xua

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh phố cổ xưa

Sơn dầu cung cấp một loạt các màu sắc và độ sâu của màu sắc tạo nên sự phong phú, vì chúng có thể được xếp lớp và pha trộn một cách tự do hơn các loại sơn khác, chẳng hạn như màu nước hoặc màu acrylics. Các họa sĩ tinh tế có thể thay đổi sự phong phú hay giai điệu trong màu sắc của họ bằng cách thêm một lượng nhỏ các màu sắc khác.

Sơn dầu thường khô rất chậm, điều này khiến cho các họa sĩ có thêm cơ hội để có được hiệu quả làm việc trong khi vẽ tranh. Bạn có đủ thời gian để thay đổi quyết định nào đó mà bạn muốn thực hiện và do đó các bức tranh sơn dầu sẽ tốt hơn.

Xưởng tranh vẽ sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Ngày nay có rất nhiều cửa hàng bày bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội, nhưng có rất ít cơ sở có thể đảm bảo cung ứng tới quý khách hàng những mẫu tranh đẹp và đảm bảo chất lượng nhất. Siêu thị tranh sơn dầu AmiA tự hào là đơn vị cung ứng tới quý khách những mẫu tranh sơn dầu đẹp và cực kỳ chất lượng.

nhan dat ve tranh son dau

Cửa hàng tranh vẽ sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Lý do nên chọn tranh sơn dầu tại siêu thị tranh AmiA

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội luôn luôn đặt tiêu chí khách hàng là thượng đế. Do đó chúng tôi phải luôn luôn đảm bảo chất lượng các bức tranh khi đến tay quý khách.

Với cửa hàng tranh vẽ sơn dầu đẹp tại Hà Nội lên đến hơn 240 mét vuông, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp và ưng ý nhất.

Tranh sơn dầu AmiA

Tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội AmiA

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức về thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho quý khách hàng chu đáo nhất để tạo nên một không gian đẹp cho căn hộ của quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp thuộc hiệp hội họa sĩ Việt Nam với nhiều năm cầm bút vẽ sẽ mang đến những bức tranh đẹp nhất về giá trị nghệ thuật.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó thành bức tranh sơn dầu chân thực nhất.

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Hãy đến với cửa hàng tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội để ngắm nhìn và sở hữu những bức tranh sơn dầu đẹp nhất.

Bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các mẫu tranh tại: Tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *