tranh dep bat me truy phong ve son dau

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng khi mua tranh đặt ra với siêu thị AmiA. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến mang tính chất tương đối để quý khách hàng có thể tham khảo cho bản thân mình xem có hợp để treo tranh mã đáo thành công hay không.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất?

Tranh bát mã truy phong – mã đáo thành công là một bức tranh mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Với hình ảnh đàn ngựa đang phi nước đại về một hướng hàm ý cầu chúc công việc thuận lợi, suôn sẻ. Theo quan niệm dân gian, hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, không biết mệt mỏi và bền bỉ.

Khi treo tranh mã đáo thành công trong nhà dịp Tết sẽ cầu mong cho một năm mới phát tài phát lộc, làm ăn tấn tới suôn sẻ như những chú ngựa không biết mệt mỏi.

tranh son dau bat ma truy phong

Tranh bát mã truy phong vẽ sơn dầu

Với ý nghĩa tốt đẹp đó thì Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất?

Tranh bát mã, mã đáo thành công thuộc hành Hỏa quen quan niệm ngũ hành phong thủy rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn.

Với những người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa. Với những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, Hợi, bày ngựa trong nhà là rất có lợi.

  • Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
tranh dep bat me truy phong ve son dau

Tranh mã đáo thành công vẽ sơn dầu

Quý khách không được đặt tranh ngựa trong bếp, trong nhà tắm, không treo tranh ngựa trong phòng ngủ. Tranh bát mã không được dùng trong việc hóa giải sát khí.
Nên bày ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Bày ở phía Nam là vì ngựa thuộc và chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà “Ngọ cung” lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

tranh son dau bat ma truy phong phong thuy

Tranh bát mã truy phong phong thủy

Đây là một số thông tin cơ bản về tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào. Để tìm hiểu thêm về bức tranh sơn dầu phong thủy này, quý khách hàng có thể đọc thêm bài viết: Tranh bát mã truy phong tuyệt đẹp.

Siêu thị tranh AmiA – Tranh bát mã truy phong đẹp và ý nghĩa

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội có showroom rộng lên đến 240m2. Tại đây trưng bày sẵn hàng trăm mẫu tranh sơn dầu phong cảnh quê hương để khách hàng lựa chọn ngay.

Bởi chúng tôi chủ động về thiết kế và sản xuất trực tiếp. Ngoài mẫu tranh vẽ sơn dầu, AmiA còn có nhiều dòng tranh đa dạng khác như: Tranh in ép gỗ, tranh đồng hồ, tranh làm quà tặng, tranh thêu tay cao cấp… Quý khách hàng cùng gia đình thỏa sức lựa chọn mẫu tranh trang trí ưng ý nhất và phù hợp với gia đình.

Bạn là người yêu dòng tranh sơn dầu đẹp và bạn rất muốn sở hữu cho mình một bức mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi – Xưởng vẽ tranh sơn dầu Hà Nội AmiA với chất lượng vượt trội sẽ mang đến cho bạn những bức tranh vẽ sơn dầu tuyệt đẹp và ý nghĩa.

dia chi ban tranh son dau dep gia re tai ha noi

Bán tranh sơn dầu đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Các mẫu tranh treo Tết đẹp và ý nghĩa.

 

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất
5 (2) votes

Related posts:

Posted in Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *