Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng

Ngày nay việc sở hữu một bức tranh sơn dầu đang là một xu hướng rất phổ biến. Các bức tranh sơn dầu ngoài công dụng làm đồ trang trí còn có thể làm đồ dùng trang trí theo phong thủy vô cùng ý nghĩa. Người phương Đông chúng ta rất quan trọng về việc phong thủy vì thế các bức tranh sơn dầu phong thủy sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

nhan dat ve tranh son dau gia re tai hai ba trung

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá cực rẻ tại Hai Bà Trưng

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng

Tại hệ thống siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội, chúng tôi có hàng trăm mẫu tranh vẽ sẵn để quý khách hàng lựa chọn. Tại đây chúng tôi có đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp thuộc hiệp hội họa sĩ Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn quý khách cũng sẽ hài lòng với những mẫu tranh có sẵn tại cửa hàng.

tranh son dau phong canh mua thu

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh mùa thu

Tranh vẽ sơn dầu là dòng tranh nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu. Ngoài việc giúp trang trí không gian căn phòng thì những bức tranh sơn dầu còn mang một ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc theo quan niệm của người phương Đông. Không gian thích hợp để treo tranh sơn dầu là phòng khách, phòng làm việc…

tranh son dau phong canh lang que

Tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu

Quý khách có thể đặt mua các mẫu tranh sơn dầu đẹp dưới đây, hoặc cũng có thể đặt vẽ tranh theo kích cỡ riêng, tranh sơn dầu khổ lớn hoặc khổ nhỏ, kiểu thiết kế với hình ảnh mà mình muốn.

Lý do nên đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng

AmiA là địa chỉ bán tranh vẽ sơn dầu đẹp có quy mô lớn nhất Hà Nội. Showroom tranh AmiA rộng lên tới 240m2 trưng bày rất nhiều mẫu tranh đẹp. Ngoài dòng tranh treo tường vẽ sơn dầu, còn có tranh ghép gỗ nghệ thuật hiện đại, tranh thêu cao cấp…

Đội ngũ họa sỹ, thiết kế của AmiA luôn sẵn sàng mang đến những mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất. Sản phẩm được vẽ trực tiếp tại Siêu thị tranh AmiA không nhập buôn qua khâu trung gian.

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng

 

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ tại Hai Bà Trưng
Rate this post

Related posts:

Posted in Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *