Có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa

Có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa chắc chắn đang là mối bận tâm của nhiều người muốn dùng hình ảnh hoa mẫu đơn để trang trí lại không gian căn hộ. Để có thể sở hữu một bức tranh đẹp và phù hợp phong thủy cần rất nhiều yếu tố. Hãy cùng siêu thị tranh AmiA khám phá nhé.

Có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn hiện nay đang là mẫu tranh được rất nhiều người lựa chọn tìm mua làm tranh trang trí, làm quà tặng bạn bè người thân. Nhưng ít người trong số chúng ta hiểu biết về ý nghĩa phong thủy của bức tranh. Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội xin hướng dẫn quý khách hàng để có thể chọn lựa cho mình một bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn phù hợp nhất.

Tranh son dau hoa mau don do

Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn đỏ

Từ lâu hoa mẫu đơn được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa. Bởi vậy, dưới thời phong kiến Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.

Tranh son dau phong thuy hoa mau don

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, những gia chủ mang mệnh Hỏa chắc chắn sẽ rất hợp với những bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn. Gia chủ nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

tranh son dau phong thuy hoa mau don

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

Đối với những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên. Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên.

Tranh phong thuy hoa mau don ve son dau

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy vẽ sơn dầu

Vậy chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, hãy sở hữu ngay cho mình một bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp tại siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội.

Tranh son dau phong thuy hoa mau don TSD 191

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Ngày nay có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu giá rẻ được bán tại thị trường. Trong đó rất nhiều mẫu tranh sơn dầu bị trùng lặp ý tưởng và nội dung. Chính điều đó đã tạo nên sự nhàm chán trên thị trường tranh. Nắm bắt được nhu cầu mua các dòng tranh mới và độc đáo, siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội cung cấp dịch vụ nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ duy nhất tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh Hỏa
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức, Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn and tagged , , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *