Cách treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Cách treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn hợp phong thủy sao cho đúng chắc chắn đang là sự quan tâm của nhiều quý khách khi muốn sở hữu cho mình một bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn. Nắm bắt được khó khăn đó, siêu thị tranh AmiA sẽ hướng dẫn giúp quý khách có thể treo được bức tranh sao cho đúng phong thủy và đẹp nhất.

Cách treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Hình ảnh hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường.

Tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn theo quan niệm phong thủy cổ xưa mẫu đơn đem lại sự giàu có và thịnh vượng.  Trong thế giới của các vật phẩm tặng nhau mẫu đơn xem như là vật phẩm cho tình duyên, phú quý. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí cho tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hôn nhân tốt đẹp. Nếu như treo một bức tranh  mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn và đem lại cho gia chủ công việc thuận lợi.

tranh son dau phong thuy hoa mau don

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

Đối với những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên. Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

tranh phong thuy hoa mau don ve son dau

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chất liệu sơn dầu

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt cung Tình duyên giúp tăng cơ hội gặp gỡ của bạn với người khác phái. Đồng thời, sẽ thúc đẩy tạo nên nhân duyên tốt. Chọn bức tranh hai bông hoa mẫu đơn đang nở tươi thắm và treo ở cung Tình Duyên.

tranh hoa mau don ve son dau

Tranh hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu

Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, trong nhà treo tranh mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loài hoa khác

Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng khi kết hợp với các loại hoa khác. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với mong muốn của bản thân mình.
Tranh son dau phong thuy hoa mau don treo phong lam viec

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn treo phòng làm việc

– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.
– Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.
– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp cùng táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
– Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
– Tranh hoa mẫu đơn kết hợp cùng hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
– Tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý.

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Ngày nay có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu giá rẻ được bán tại thị trường. Trong đó rất nhiều mẫu tranh sơn dầu bị trùng lặp ý tưởng và nội dung. Chính điều đó đã tạo nên sự nhàm chán trên thị trường tranh. Nắm bắt được nhu cầu mua các dòng tranh mới và độc đáo, siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội cung cấp dịch vụ nhận đặt vẽ tranh sơn dầu giá rẻ duy nhất tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Bán tranh sơn dầu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Cách treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn hợp phong thủy
5 (1) vote

Related posts:

Posted in Tin tức, Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn and tagged , , , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *