Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Thổ

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Thổ

Bản chất của Ngũ hành là sự tương tác, chuyển hóa, quan hệ, vận động nên nếu chọn những vật phẩm phong thủy tương sinh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi. Dưới đây là gợi ý chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn có thể tham khảo.

Người mệnh Thổ hợp với vật phong thủy mang mệnh Hỏa. Bởi cây cháy (Mộc) sinh lửa (Hỏa), Lửa (Hỏa) đốt mọi vật thành tro mà hình thành đất (Thổ), Kim loại (Kim) hình thành trong lòng đất (Thổ), Kim loại nung nóng chảy sẽ thành dạng lỏng (Thủy), nước (Thủy) có tác dụng nuôi dưỡng cây cối (Mộc). Do vậy, người mệnh Thổ thích hợp với màu mang tính Hỏa và tương khắc với màu sắc hoặc vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy và Mộc.

Tranh son dau phong thuy hoa mau don TSD 191

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn

Quý khách mang mệnh Thổ nên chọn mua tranh thuộc hành Hỏa hoặc Thổ là tốt nhất. Ví dụ như tranh mã đáo thành công sẽ rất phù hợp với người mệnh Thổ.

tranh son dau phong thuy

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy bát mã

Hình ảnh Ngựa là biểu tượng sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và mang lại tài lộc lâu dài. Hình tượng bát mã còn mang ý nghĩa sự thành công, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến nhanh chóng ngoài dự kiến. Tranh phong thủy Mã đáo thành công có ý nghĩa mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi, thăng tiến, cầu chúc chuyến đi thành công tốt đẹp như câu ngạn ngữ “Mã đáo thành công”.

Những tuổi mang mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào các năm sau: Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1991, 1931), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960, 2020), Đinh Tỵ (1977, 2037).

Ngoài việc chọn tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ, bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư về chọn màu phòng khách theo quy luật ngũ hành và bản mệnh. Có thể thêm những đồ vật có màu sắc tương sinh với bản mệnh. Ngoài ra, để có thể thành công và nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn cần kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc.

tranh phong thuy cuu ngu quan hoi

Tranh phong thủy cửu ngư vẽ sơn dầu

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Tranh sơn dầu luôn là một thể loại tranh được ưa chuộng nhất hiền nay. Ngoài ý nghĩa phong thủy tranh còn có thể tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn hộ của gia đình bạn. Để nhận được sự tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Hy vọng bài viết Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ giúp quý khách chọn được bức tranh vừa ý!

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Thổ
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *