Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc với sự tư vấn từ siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội

Người mang mệnh Mộc trong Ngũ hành có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, trong đó Thủy sinh Mộc. Nên về màu sắc tranh có thể chọn những bức tranh có màu xanh đen, xanh đậm vì đó là màu của hành Thủy. Đồng thời có thể chọn thêm cả các bức tranh màu xanh lá cây ( màu của mệnh Mộc ). Với việc chọn các màu sắc này thì người mệnh Mộc sẽ đem lại một không gian tươi sáng dễ chịu cho căn phòng.

tranh son dau phong canh lang que

Tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu

Quý khách cũng nên tránh những màu sắc tương khắc với hành Mộc đó là màu của hành Kim. Những bức tranh có màu sắc chủ đạo của hành Kim là màu trắng thì nên tránh. Bạn vẫn chọn tranh có màu sắc màu trắng nhưng nó sẽ không phải là màu sắc chủ đạo mà cần phối với màu sắc khác để giảm sự xung khắc.

Nội dung tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc

Quan trọng nhất là gia chủ nên tránh những tranh có hình thù kỳ quái, giông bão, chết chóc… vì sẽ mang lại cảm giác không được thoải mái, lo sợ và dễ thêm điềm không lành. Nên chọn treo các loại tranh có nền nhẹ nhàng, chiều sâu và tạo sự thư thái mỗi khi xem.

tranh son dau phong canh chau au

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh châu Âu

Tùy thuộc vào người mệnh Mộc thuộc con giáp nào mà bạn có thể thể chọn tranh kết hợp giữa mệnh và tuổi cho phù hợp theo gợi ý sau:

– Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ nên treo tranh như: Cửu Ngư, tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai… Đồng thời treo tranh phía sau lưng, hướng về Bắc, Tây Nam ở phòng khác, phòng học, làm việc sẽ tốt nhất.

– Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Quý Mùi: nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, có thể là một số tranh Phật Quan Âm, A Di Đà nếu thích.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Canh Dần: thích hợp với tranh sơn thủy.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Mão: nên treo tranh Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng trúc cúc mai để mang lại gia hòa, vạn sự bình an.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất: các bức tranh là hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy trấn trạch an gia.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi: lợi về treo tranh sơn dầu cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn, Tam Dương…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mùa xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

–  Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương, thuyền châu báu…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn:  nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hầu vương hiến thuy…

–  Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh Đại bàng tung cánh, tranh rồng bay lượng, cá chép ao sen, tùng hạc…

tranh hoa mau don ve son dau

Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn

Siêu thị tranh sơn dầu chất lượng số một AmiA Hà Nội

Trên đây là những khái niệm cơ bản để quý khách có thể chọn một bức tranh hợp với mệnh Mộc của bạn thân. Để có thể nhận được sự tư vấn kĩ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Cám ơn quý khách đã xem bài Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc!

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Mộc
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *