Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Kim

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, cách treo tranh sơn dầu phong thủy nếu hợp phong thủy với gia chủ sẽ mang lại những điều may mắn và thuận lợi cho gia đình trong công việc và cuộc sống. Do đó, người mệnh Kim nên treo tranh phong thủy mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn cho mình những bức tranh phong thủy mệnh Kim có hình Bạch Hổ hay những bức tranh có chủ đề ánh sáng. Những bức tranh sơn dầu này vừa thể hiện màu sắc chủ đạo của mệnh Kim vừa đem lại một không khí tươi mới một nguồn năng lượng bất tận và may mắn cũng như thành công.

tranh son dau phong thuy Bach Ho

Tranh vẽ sơn dầu phong thủy Bạch Hổ

Chọn màu tranh sơn dầu hợp mệnh Kim

Gia chủ mang mệnh Kim cũng cần phải chọn những màu sắc cho phù hợp với cung mệnh của mình. Và theo phong thủy, màu sắc phù hợp với người mệnh Kim là 2 gam màu trắng và xám.

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết. Thể hiện cho sự hoàn thiện, dung hòa mọi điều trong cuộc sống. Màu trắng luôn  có một sức lôi cuốn hết sức kỳ lạ của nó và nó là một nguồn năng lượng cực kỳ đặc biệt trong phong thủy. Màu trắng thể hiện cho sự bắt đầu cũng như kết thúc một cách rõ ràng. Trong không gian về phong thủy, màu trắng sẽ giúp bạn mở rộng nguồn năng lượng về phong thủy, mở ra những cơ hội cũng như chào đón một tương lai tươi mới và nhẹ nhàng.

tranh Bach Ho ve son dau

Tranh Bạch Hổ vẽ chất liệu sơn dầu

Theo thuyết phong thủy thì gam màu xám tốt cho cung Quý Nhân, Tử Túc hay Quan Lộc của những người mệnh Kim. Màu xám bạc mang đến mang đến sự tươi sáng và có thể làm điểm nhấn trong tổng thể. Nhưng bạn cũng cần cân bằng việc tỷ lệ xám với những sắc màu khác. Bởi một lẽ cái gì quá nhiều cũng không tốt và trong phong thủy cũng vậy, quá nhiều có thể sẽ gây ra sự phản tác dụng đối với cung mệnh của bạn. Màu xám còn mang đến một sự sắc nét hay mang đến một nguồn năng lượng thật sự rõ ràng trong bất kỳ mọi không gian. Rõ nét, tinh tế và không kém phần sâu sắc đó chính là những gì tượng trưng cho người mệnh Kim và màu xám đã thể hiện vô cùng xuất sắc và đầy đủ về tính cách đó.

Ngoài những màu sắc thích hợp ở trên những người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu như đỏ, hồng, cam, tím bởi vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim.

Siêu thị tranh sơn dầu AmiA Hà Nội – Uy tín chất lượng số một tại Việt Nam


Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn – IKAPiture.vn

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Hy vọng bài viết Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp quý khách chọn được bức tranh vừa ý!

Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Kim
Rate this post

Related posts:

Posted in Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *